Welcome!

By registering with us, you'll be able to discuss, share and private message with other members of our community.

SignUp Now!

Audi Q8 2024 facelift sắp ra mắt với loạt thay đổi, nâng cấp sau 5 năm có mặt trên thị trường

Minh Hòa

New member
Tham gia
14 Tháng mười hai 2021
Bài viết
3
Audi Q8 được ra mắt toàn cầu vào năm 2018, đi theo thiên hướng thiết kế SUV Coupe để cạnh tranh với những đối thủ đến từ các thương hiệu khác như BMW X6 hay Mercedes-Benz GLE Coupe,... Cuối cùng thì sau 5 năm ra mắt, thương hiệu Ingolstadt cũng chính thức xác nhận sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp giữa vòng đời vào ngày 5/9 tới đây.

audi-xac-nhan-ra-mat-audi-q8-facelift-2.jpeg


Theo thông tin chính thức từ Audi, cụm đèn trước và đèn hậu trên Audi Q8 facelift sẽ được tinh chỉnh lại thiết kế và thêm công nghệ mới. Nhìn trên hình ảnh được hé lộ, thiết kế và giao diện đèn đã có sự thay đổi mặc dù tổng thể kích thước và phần khung ốp đèn vẫn giữ nguyên như cũ.

audi-xac-nhan-ra-mat-audi-q8-facelift-1.jpeg


Từ hồi đầu năm nay, giới săn ảnh đã chụp được những hình ảnh về Audi Q8 facelift được ngụy trang trên đường. Thoạt nhìn những hình ảnh, dường như phiên bản nâng cấp giữa vòng đời trên Audi Q8 không có sự thay đổi về kiểu dáng thiết kế, có chăng cũng chỉ là những thay đổi nhỏ nằm ở bộ lưới tản nhiệt chia ô lục giác mới.

audi-xac-nhan-ra-mat-audi-q8-facelift-3.jpeg


Hiện tại, Audi là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới sở hữu những công nghệ đèn tiên tiến. Audi cũng từng giới thiệu hệ thống đèn có thể tương tác với những người tham gia giao thông xung quanh và hệ thống đèn OLED có thể tự thay đổi thiết kế,... Để cạnh tranh cùng các đối thủ khác trong phân khúc, có thể Audi sẽ trang bị công nghệ đèn này lên Q8 facelift để tạo điểm nhấn cho mẫu SUV Coupe này.

audi-xac-nhan-ra-mat-audi-q8-facelift-4.jpeg


Trong kỷ nguyên hàng loạt thương hiệu phát triển theo hướng điện khí hoá, có thể Audi facelift 2024 sắp tới cũng sẽ là một trong những phiên bản cuối cùng sử dụng động cơ đốt trong. Ở thế hệ tiếp theo, nhiều khả năng Audi sẽ cập nhật hệ động lực lai điện và thuần điện cho dòng xe này.
 
Bên trên Bottom